CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ AGS

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ AGS xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng,hạnh phúc đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, công ty AGS chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển,công ty chúng tôi đã từng bước đi lên,tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình,chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ AGS được Phòng đăng ký kinh doanh-Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Lâm Đồng cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 5801290606 ngày 09 tháng 12 năm 2015 và Phòng Cảnh Sát QLHC-TTXH Công an tỉnh Lâm Đồng cấp giấy chứng nhận đăng ký đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực được công ty chúng tôi tuyển chọn là: Bộ đội-Công an xuất ngũ, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa 12/12, sức khỏe lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao.Cán bộ, nhân viên Công ty phải trải qua quá trình đào tạo huấn luyện nghiệp vụ, trang bị kiến thức Pháp luật, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương, sơ tán, cứu hộ, giao tiếp, ứng xử… do Công an tổ chức và được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.

Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của nhân viên bảo vệ AGS là phương châm chính trong hoạt động của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến Thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng!


Giấy Phép Kinh Doanh

Khách Hàng

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất
về chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp


TRỤ SỞ CHÍNH

Số 739A – Quốc Lộ 20 – Liên Nghĩa – Đức Trọng – Lâm Đồng
02633.66.77.99   0966.799.479
E-mail: agslamdong@gmail.com

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH

Số 1A – Trường Sơn – Phường 4 – Q. Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh
028.6659.9796   0988.799.479
E-mail: agshochiminh.vn@gmail.com

VP ĐẠI DIỆN TP. CẦN THƠ

Số A1/63 – Mai Chí Thọ – P.Phú Thứ – Q. Cái Răng – Tp. Cần Thơ
0292.222.7279   0902.70.08.09
E-mail: agscantho@gmail.com